Nhà hàng ăn ngon ở Vinh Nghệ An – Nhà hàng Dê Nghi Lâm

0
529

Rất nhiều người đã đặt câu hỏi cho việc đi du lịch ở Nghệ An thì ăn ở nhà hàng nào mà: uy tín, ngon, sạch sẽ, giá hợp lý, thuận đường và đặc biệt là phải chuẩn Dê Núi Xịn? Hay muốn ăn ngon ở Nghệ An thì nên ăn ở nhà hàng nào? Cũng vì nhiều nhà hàng làm ăn kiểu chộp giật, thời vụ nên làm thực phẩm không chuẩn, không đảm bảo và vệ sinh không tốt, không gian thì nhỏ, tạm bợ … Nên phần nào đã làm mất lòng tin của khách hàng.

Ăn ngon ở Vinh Nghệ An, nên ăn ở nhà hàng nào?

Nhà hàng Dê Nghi Lâm đã mở cửa được hơn 10 năm, được nhiều công ty, bên lữ hành, khách hàng lựa chọn đặt ăn, quay lại và giới thiệu cho bạn bè, đối tác. Nhà hàng là một trong những địa điểm ăn ngon ở Nghệ An với đội ngũ đầu bếp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm các món về Dê . Là điểm dừng chân lý tưởng để du khách thưởng ngoạn nét tinh tuý của thiên nhiên với dáng núi, tên sông gắn liền với thành phố Vinh một thuở oai hùng. Và thưởng thức đặc sản các món ăn ngon ở Nghệ an.

Nhà hàng Dê Nghi Lâm được xây dựng trong dự án điểm dịch vụ du lịch sinh thái. Nằm trên khuôn viên rộng hơn 5ha, nhà hàng có phòng ăn lớn phục vụ cùng lúc 2500 thực khách. Nhà hàng có các phòng ăn đặc biệt phục vụ đoàn khách gia đình, khách VIP với không gian riêng. Thực khách đến nhà hàng sẽ có một không gian rộng rãi, thoáng mát để thưởng thức những món ăn ngon ở Nghệ An.

Nhà hàng Dê Nghi Lâm bảo và cam kết các tiêu chí:

1. Dê núi chuẩn 100% (khách vào tận bếp kiểm tra đc)
2. Vệ sinh rất sạch sẽ
3. Sức chứa hơn 2500 khách
4. Nội thất sang trọng, lịch sự, đặc biệt nhà hàng có không gian núi kề sông rất xanh mát.
5. Giá hợp lý, cạnh tranh và có thể xem menu trước khi đặt
6. Nhà hàng có uy tín lâu năm, được nhiều hãng du lịch nổi tiếng thường xuyên tin tưởng ghé thăm: Vietravel, Lửa Việt, Du lịch Việt, Open tour, Open tour VN,…

Nhà hàng Dê Nghi Lâm – Nhà hàng thịt dê ở Nghệ An Và Đà Nẵng luôn mong muốn đem đến cho thực khách những món thịt dê thơm, ngon đúng điệu.